Thông Báo

10h00 sáng 9/11: Chính thức ra mắt Hoa Sơn Luận Kiếm

07-11-2016

Vậy là sau bao ngày ấp ủ ngong ngóng, cuối cùng thì sản phẩm đã sẵn sàng trên App Store (iOS)Google Play (Android) để có thể tải về. Sau buổi họp báo ra mắt sản phẩm ngày 7/11 thành công rực rỡ thì thông tin tiếp theo là ngày ra mắt sản phẩm Hoa Sơn Luận Kiếm 3D.

Thời gian mở cửa: 10h00 sáng 09/11

Phiên bản chính thức, miễn phí.

🌟 Cài đặt từ App Store (Apple): http://bit.ly/hslk3d-ios

🌟 Tải file IPA: http://bit.ly/hslk3d-ipa

🌟 Cài đặt từ Google Play (Android): http://bit.ly/hslk3d-android

🌟 Tải file APK: http://bit.ly/hslk3d-apk

Sử dụng công nghệ Unity3D, đội ngũ phát triển của Lunge Mine Studio (Việt Nam) đã tạo nên một tựa game “đậm chất Kim Dung” với đồ họa xuất sắc. Người chơi sẽ chọn cho mình một tên Môn Phái, sau đó bắt đầu với ngũ đại cao thủ cùng tranh bá thiên hạ: Võ Tôn-Trương Vô Kỵ, Hiệp Khách-Lệnh Hồ Xung, Ám Sát-Lý Thu Thủy, Kỳ Môn-Huyền Từ Đại Sư, Du Hiệp-Đoàn Dự. Sau đây sẽ là đoạn Trailer giới thiệu sản phẩm của Hoa Sơn Luận Kiếm 3D:

Hơn 100 nhân vật võ lâm trong các tuyệt tác của Kim Dung sẽ được mang vào Hoa Sơn Luận Kiếm 3D trong cuộc hành trình của người chơi, cùng với những tuyệt học, bí kíp giang hồ,… cũng được trau chuốt tỉ mỉ, giúp làm nổi bật điểm đặc trưng của từng nhân vật. Bên cạnh đó, khi thi triển chiêu thức, các nhân vật cũng được lồng tiếng giúp trải nghiệm của người chơi thêm phần thú vị.

Game thủ sẽ có cơ hội gặp gỡ lại những cao thủ danh tiếng như Đoàn Dự, Hư Trúc, cặp đôi Dương Quá - Tiểu Long Nữ... hay các chiêu thức thất truyền như Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng, bộ công pháp Quỳ Hoa Bảo Điền... Dĩ nhiên, mỗi khi xuất chiêu thì các nhân vật đều được lồng tiếng rõ ràng, hô hào không khác gì trong các bộ phim kiếm hiệp.

Trên con đường hành hiệp, tất nhiên các trận đấu đều diễn ra ở dạng tự động, người chơi chỉ cần nhấn vào icon biểu tượng để tung tuyệt chiêu võ tướng mà thôi. Tuy nhiên điểm khác biệt của game là ở chỗ quá trình chiến đấu diễn ra giống với những sản phẩm ARPG ác liệt và tự do hơn, cùng lúc đối phó với hàng trăm chục,trăm kẻ địch cùng lúc.

Việc chiêu mộ các nhân vật trong game vào đội hình đóng một vai trò quan trọng, khi các nhân vật đều có điểm mạnh, điểm yếu cũng như vai trò riêng. Việc xếp trận cũng là khá quan trọng khi sẽ có những nhân vật được xếp trên hàng trên, hàng dưới với vai trò khác nhau, cũng như cách thức tấn công riêng trong trận đấu.

Cũng theo giới thiệu, một trong những tính năng đặc sắc nhất trong Hoa Sơn Luận Kiếm 3D chính là tính năng "kết hôn" và "sinh con". Theo đó, người chơi trong Hoa Sơn Luận Kiếm 3D sẽ có thể trực tiếp cho các đôi nhân vật nam nữ trong game kết hôn.

Thậm chí, sau khi kết hôn thì các đôi nhân vật này sẽ có thể "sinh con", và đứa con sau khi được sinh ra không chỉ có tác dụng "bình vôi", mà người chơi sẽ còn có thể sử dụng trực tiếp vào đội hình của mình, giống y hệt như các nhân vật chính khác.

Đặc biệt, "đứa con" sau khi sinh ra sẽ được thừa kế chính các skill đặc biệt của 2 nhân vật bố mẹ. Tất nhiên, sẽ chỉ có các cặp nhân vật cố định trong game mới có thể kết hôn, chứ người chơi không thể cho các nhân vật tiến hành "kết hôn" ngẫu nhiên, lấy ví dụ như Dương Quá sẽ không thể nào cưới... Tiểu Long Nữ được.

Sau đây là một số hình ảnh trong Hoa Sơn Luận Kiếm 3D:

Các vị chưởng môn hãy nhanh tay tải về và chờ đợi ngày ra mắt game vào 10h00' ngày 09/11 sắp tới nhé.

Giftcode sẽ được phát tặng trên Fanpage và các kênh báo chí, các bạn hãy chú ý đón xem và tham gia các sự kiện nhé!

_Fanpage:https://goo.gl/Cncrzw

_Group Cộng Đồng: https://goo.gl/PBzovp

Tiểu Hồng kính bút.

BQT Hoa Sơn Luận Kiếm

VGG hân hạnh giới thiệu