Cẩm Nang

[Tính Năng] Võ Công

12-10-2016

Xin chào các vị chưởng môn,

Nhân tại giang hồ ai không muốn thống lĩnh thiên hạ quần hùng. Mật tịch tuyệt học luôn là nền tảng cho những môn phái lớn, cho những anh hùng danh trấn thiên hạ đồng thời cũng là nguồn gốc của không ít trận gió tanh mưa máu.

Trong thế giới Hoa Sơn Luận Kiếm - Mật tịch võ học cũng là 1 trong những tính năng có khả năng tăng cường sức mạnh lớn nhất, nhưng đó cũng là nguyên nhân khiên nhiều trận huyết chiến diễn ra.

Sau đây Tiểu Hồng xin giới thiệu đến các vị chưởng môn tính năng "Võ Công"

Tính năng Võ Công là tính năng cho phép các vị chưởng môn sử dụng bạc tìm kiếm và cướp đoạt mảnh mật tịch võ học của người chơi khác trên toàn bộ các máy chủ.

1. Cướp mảnh

- Tính năng này sẽ được khai mở sau khi chưởng môn hoàn tất nhiệm vụ hướng dẫn.

- Để truy cập vào tính năng này các vị Chưởng môn thực hiện theo các bước sau : Trong giao diện Nội thành => Võ Công

- Để tiến hành tìm kiếm tung tích người đang có mảnh bí kíp tương đương của mình các vị Chưởng môn cần chọn loại mảnh bí kíp muốn cướp sau đó tìm mục tiêu.

- Mỗi lần tìm kiếm sẽ tiêu hao 1 lượng bạc nhất định và tăng dần qua mỗi lần tìm kiếm.

- Nếu cướp đoạt thành công Chưởng môn sẽ có tỉ lệ rất lớn nhận được mật tịch, chưởng môn bị cướp sẽ bị mất đi mảnh tương ứng (Thoát ra vào lại mới cập nhật)

- Chưởng môn có thể tra cứu lại thông tin trận đánh, hoặc bị cướp trong phần "Lịch Sử"

Lưu ý :

- Chưởng Môn bị cướp mảnh mật tịch có thể sử dụng KNB để tiến hành cướp đoạt lại. Nếu "Cướp lại" dành chiến thắng thì có tỉ lệ 100% sẽ thu hồi lại được mảnh Bí Kíp đó.

- Trong trường hợp mật tích của Chưởng môn chưa có 1 cao thủ nào sở hữu được hệ thống sẽ tự động tạo ra NPC và có tỉ lệ xuất hiện khi tìm kiếm trong tính năng Võ Công.

2. Miễn chiến

- Miễn chiến là chức năng cho phép chưởng Môn không bị tìm thấy khi người khác đi cướp mảnh, nhưng cũng đồng thời sẽ không cho phép chưởng môn tham gia cướp đoạt võ công.

- Có 3 loại lệnh bài miễn chiến, mỗi loại có thời gian tồn tại khi sử dụng nhất định

Tên Thời gian tồn tại

Lệnh bài miễn chiến (Tiểu) 4h

Lệnh bài miễn chiến (Trung) 8h

Lệnh bài miễn chiến (Đại) 16h

Trên đây là đôi nét cơ bản nhất về tính năng Võ Công. Giang hồ dậy sóng - Bí kíp xuất thế. Liệu ai sẽ là người thống nhất Võ Lâm.

Hẹn gặp các vị chưởng Môn trong "Hoa Sơn Luận Kiếm"

Tiểu Hồng kính bút.

BQT Hoa Sơn Luận Kiếm

VGG hân hạnh giới thiệu